ภัยธรรมชาติที่มีผู้นำไปโพสต์ว่าเป็น "คำทำนายของหลวงพ่อ ฤาษีลิงดำ"
webmaster - 23/10/08 at 23:44

เรื่องนี้ยังมีผู้นำไป Post อีกหลายเว็บ นี่คัดลอกมาเป็นตัวอย่างจาก -
Permalink : http://www.oknation.net/blog/uthai/2008/09/05/entry-2

วันศุกร์ ที่ 5 กันยายน 2551
คิดดูดีดี....เอาแต่ส่วนที่ว่า หากเกิด ตามนี้ เราจะรับมืออย่างไร? ในภัยพิบัติทางธรรมชาติ
ตามคำทำนายของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ แห่งวัดท่าซุง

Posted by ปัจเจกตน , ผู้อ่าน : 309 , 12:13:21 น. | หมวดหมู่ : DISASTERS READY

ภัยพิบัติตามคำทำนายของ หลวงพ่อฤาษีลิงดำสถานที่แห่งแรกในประเทศไทย ที่จะเผชิญกับลาวาร้อนจากไฟใต้โลก จะเกิดขึ้นทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของจังหวัดแรกในภาคอีสาน ตามรอยต่อของจังหวัดที่ติดกันเป็นแนวยาว เริ่มแรกจะมีลักษณะเป็นแนวแยกของแผ่นดินคดเคี้ยวไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ธารโลหะร้อนจะไหลลามแผ่ออกไปเป็นบริเวณกว้างข้ามวันข้ามคืนติดต่อกัน จากนั้นจะมีพายุที่รุนแรงจะนำน้ำมาดับไฟ ก่อให้เกิดน้ำท่วมและโรคร้ายท....

------------------------------------------------------------------------------------------------

และจาก http://m.exteen.com/blog/augusthalem/read/1481213

คำทำนายหลวงพ่อฤาษีลิงดำ


ไปอ่านเจอ เอามาแปะไว้กันหาย จะได้ค่อยๆ ดูไปตามเรื่องตามราวของข้าเจ้าเองว่าตรงไหนตรงไม่ตรง อะไรเกิดเมื่อไหร่ ฮ่า ฮ่า ไว้แปะเป็นพล็อตนิยายใหม่ได้ด้วย คิก คิก

ไม่ได้บอกว่าเหตุการณ์ไหนจะเกิดเมื่อไหร่ ก็คงต้องได้แต่อ่านพิจารณาไป อ่านแล้วน่ากลัวเหมือนกัน นึกถึง X พลังล้างโลก

สถานที่แห่งแรกในประเทศไทย ที่จะเผชิญกับลาวาร้อนจากไฟใต้โลก จะเกิดขึ้นทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของจังหวัดแรกในภาคอีสาน ตามรอยต่อของจังหวัดที่ติดกันเป็นแนวยาว เริ่มแรกจะมีลักษณะเป็นแนวแยกของแผ่นดินคดเคี้ยวไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ธารโลหะร้อนจะไหลลามแผ่ออกไปเป็นบริเวณกว้างข้ามวันข้ามคืนติดต่อกัน

จากนั้นจะมีพายุที่รุนแรงจะนำน้ำมาดับไฟ ก่อให้เกิดน้ำท่วมและโรคร้ายที่จะระบาดอย่างรุนแรงจนสุดจะเยี่ยวยาได้ โดยเฉพาะอหิวาตกโรคสายพันธ์ใหม่ ที่มนุษย์เชื่อว่าได้กำจัดจนมันหมดไปจากโลกนี้แล้ว แต่หารู้ไม่ว่ามันกำลังฟักตัวและจะมีฤทธิ์ที่ร้ายแรงกว่าตอนที่ถูกมนุษย์ปราบปรามมันไปตอนนั้นเสียอีก ซึ่งมันสามารถคร่าชีวิตผู้รับเชื้อได้ในระยะเพียงวันเดียวเท่านั้น

ท้องฟ้ามืดมิด ฝนจะเริ่มตกหนักทั่วโลกอย่างไม่อยุดยั้ง น้ำจะเอ่อขึ้นเรื่อยๆจนเข้าท่วมแผ่นดินในหลายๆพื้นที่ พายุไซโคลนจะพัดกระหน่ำ ซึ่งจะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วประมาณ 160 กม./ชม. พัดผ่านกรุงเทพฯ ผ่านช่องแม่น้ำเจ้าพระยา ตึกแห่งหนึ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ตั้งอยู่ใกล้กับสะพานกลางเก่ากลางใหม่ในย่านฝั่งธนบุรีจะพังทลายลงมา จากการโหมกระหน่ำและความบ้าคลั่งของลมพายุ มีผู้เสียชีวิตในที่นี้ไม่ต่ำกว่า 600 คน

เวลาหลังจากนั้นไม่นานนักตึกสีขาวที่อยู่ริมน้ำฝั่งตรงข้ามจะพังทลายตามลงมา ยอดตึกที่พังทลายจะแลเห็นโผล่เนือน้ำให้เป็นอนุสรณ์ของคราบน้ำตา หลังคาบ้านเรือนใกล้เคียงจะปลิวว่อน สาไฟฟ้าจะล้มระเนระนาด ด้วยความรุนแรงของลมพายุ

ตึกสูงย่านประตูน้ำใน กทม. ผนังตึกส่วนหนึ่งจะทรุดลงมากองกับพื้นผลจากความรุนแรงของลมพายุที่โหมกระหน่ำอย่างรุนแรง จะสร้างความเสียหายกับบ้านเรือนในบริเวณใกล้เคียงอย่างเหลือที่จะคณานับ

เทือกเขาตะนาวศรีในเขต จ.ราชบุรี จะพังทลายลงมา เนื่องแผ่นดินไหวอย่างรุนแรง ซึ่งจะเปิดเผยให้เห็นถึงภูเขาไฟที่ซุกซ่อนอยู่ หลังจากนั้นภูเขาไฟลูกแรกในประเทศไทยจะระเบิดขึ้นอย่างรุนแรง เสียงดังกึกก้องกัมปนาทดังมาถึงกรุงเทพฯธารลาวาจะไหลลงไปยังฝั่งพม่า ไม่นานนักระเบิดลูกที่สองและลูกที่สามก็ตามมา ลูกที่สี่ จะรุนแรงอย่างถึงที่สุด ซึ่งจะสร้างความอำมหิตให้กับภาคเหนือและภาคอีสานต่อไป

ณ บ้านกุดฉิม อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น จะเกิดภูเขาไฟแห่งที่สองระเบิดขึ้น มีผู้เสียชีวิตประมาณ 500 คน เกิดแผ่นดินไหวและมีลาวาร้อนจากภูเขาไฟไหลเคลื่อนตัวทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า เกิดขึ้นที่บ้านโพธิ์ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย มีผู้เสียชีวิตร่วมพันคน

เกิดภูเขาไฟระเบิดใน จ.กาฬสินธุ์ อย่างกระทันหัน จนยากที่ผู้คนในบริเวณนั้นจะตั้งตัวทันและจะเกิดปรากฏการณ์ที่แปลกประหลาดมีจำนวนเด็กและผู้หญิงเสียชีวิตมากกว่าผู้ชาย

จ.ตรัง เกาะทุกเกาะจะจมหายไป เนื่องจากลมพายุที่รุนแรงและทะเลคลั่งที่กลบกลื่นหมู่เกาะให้หลับลึกไปอย่างรวดเร็ว

สมุทรปราการ จะจมหายลงไปในท้องทะเลครึ่งเมืองอย่างถาวร เนื่องจากลมพายุที่โหมกระหน่ำบวกกับน้ำทะเลหนุนสูง น้ำจะท่วมอย่างรวดเร็วและมีสายน้ำเปลี่ยนทิศไหลผ่าเมืองอย่างน่าหวาดกลัว ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากหายนะในครั้งนี้ จะถูกนำส่ง รพ.แห่งหนึ่ง ที่อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านสำโรง ซึ่ง รพ.แห่งนี้จะเป็นประตูต้นทางของกระแสน้ำที่ไหลเปลี่ยนทิศ แต่ก็เป็นสถานที่ปลอดภัยที่สุดของเมืองสมุทรปราการ

เกาะสมุย จะถูกลบหายไปจากแผนที่โลกเนื่องจากแผ่นดินไหวอย่างรุนแรงและเกิดพายุรวมทั้งคลื่นยักษ์ซัดกระหน่ำจนกระทั้งเกาะทั้งเกาะจมหายลงไปในท้องทะเลอย่างไม่มีหวนกลับค ืน

เกิดแผ่นดินไหวที่ตัวเมืองบุรีรัมย์ เสียชีวิตทันที 53 คน ผู้บาดเจ็บที่เหลือจะเสียชีวิตมากมายในระหว่างทางไปโรงพยาบาล

เกาะปันหยี จ.พังงา เกิดน้ำท่วมสูงและพายุที่รุนแรงโหมกระหน่ำ เกาะหายสาปสูญอย่างถาวร ผู้คนเสียชีวิตทั้งเกาะ

เขื่อนบางลาง จ .นราธิวาส (ระบุในต้นฉบับ....จริงแล้วเขื่อนตั้งอยู่ใน จ.ยะลา) ถูกคลื่นจากทะเลซัดกระหน่ำจนกระทั้งเขื่อนแตก น้ำไหลทะลักเข้าท่วมแผ่นดินรวมทั้งน้ำทะเลที่ถาโถมเข้าใส่แผ่นดินอย่างบ้าคลั่งจนกระทั้งไม่มี จ.นราธิวาส หลงเหลืออยู่เลยใรแผ่นที่โลก

บ้านหาดเล็ก จ.ตราด ถูกคลื่นยักษ์ไซโคลนกระหน่ำแผ่นดินหายไม่มีเหลือ

จ.ยะลา ถูกทะเลคลั่งโหมกระหน่ำ น้ำทะเลสูง แผ่นดินหาย เหลือเพียงเกาะเล็กๆเท่านั้น เรียกว่า”เกาะยะลา”

จ.สงขลา น้ำท่วมสูง เกาะทุกเกาะจมหาย จะเหลือเพียงหาดใหญ่บางส่วนที่น้ำจะไม่ท่วมถาวร

จ.ชลบุรี ชายฝั่งทะเลบางแสน ถูกคลื่นยักษ์ขนาด 4 – 5 เมตร ซัดกระหน่ำอย่างแรงจนกระทั่งมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งพังพินาศแต่น้ำทะเลจะไม่ท่วมถาวร

จ.ฉะเชิงเทรา น้ำท่วมถึงสองฝั่งบางปะกง จนถึงฐานหลวงพ่อโสธร

จ.กระบี่ จะถูกพายุพัดกระหน่ำ ผืนดินทางด้านตะวันออกหายไป ชาวประมง ประมาณ 180 คนจะถูกกลืนหายไปในท้องทะเล

จ.ชุมพร จะเผชิญพายุฝนที่รุนแรง คลื่นจัด น้ำท่วมสูง ศาลกรมหลวงชุมพรจะเหลือไว้เป็นอนุสรณ์ให้เห็นถึงความศักดิ์สิทธิ์

จ.ภูเก็ต ถูกพายุถล่มอย่างบ้าคลั่งจนกระทั้งเกาะทั้งเกาะหายไปจากแผ่นที่โลก มีผู้เสียชีวิตทันทีประมาณ 40000 – 60000 คน

จ.นครศรีธรรมราช น้ำท่วมใหญ่ มีผู้เสียชีวิตประมาณ 20000 คน

จ.พังงา น้ำท่วม แผ่นดินจะถูกกลืนจมหายลงไปในท้องทะเล อุทยานภูริน นางย่อง

สิมิลัน จ.พังงา ถูกคลื่นยักษ์ซัดหาย

จ.ปัตตานี ฝนตกหนักจนเกิดน้ำท่วมทั้งจังหวัด แต่วัดช้างให้ของหลวงปู่ทวดจะปลอดภัย รูปปั้นหลวงปู่ทวดจะแสดงปฏิหารย์ลอบน้ำขวางกระแสน้ำเชี่ยว น้ำจะแห้ง วัดช้างให้จะกลายเป็นเกาะกลางน้ำ

เขื่อนสิริกิตติ์ จ.อุตรดิตถ์จะพังทลาย กระแสน้ำเชี่ยวกราดจะทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า มีผู้เสียชีวิตทันทีประมาณ 200 คน ภูเขาไฟระเบิดอย่างกึกก้องกัมปนาทที่ จ.อุตรดิตถ์

จ.กาญจนบุรี เขื่อนศรีนครินทร์จะมีปัญหา น้ำไหลอ้อมเขื่อนท่วมด้านล่างเสียหายบางส่วนรวมทั้งน้ำท่วมสูงแผ่นดินหายถาวรครึ่งจังหวัด

จ.นครราชสีมา เกิดน้ำท่วมใหญ่เป็นประวัติการณ์กระแสน้ำจะท่วมสูงจนถึงฐานของอนุสาวรีย์ย่าโม

ทุกจังหวัดของประเทศไทยต่างได้รับความบอบช้ำด้วยกันทั้งสิ้นจะมากน้อยต่างกันไป บริเวณใดที่มีผู้มีศีลธรรมอาศัยอยู่อาจได้รับการปกป้อง บรรเทาภัยพิบัติให้เบาบางลงไปได้บ้าง

ข้อมูลทุกอย่างที่กล่าวมานี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ แต่ระดับความรุนแรงจะไม่เปลี่ยนแปลงแน่นอน ดังเช่นภูเขาไฟที่กล่าวว่าจะเกิดในสถานที่หลายแห่งนั้นอาจจะเกิดระเบิดกึกก้องกัมปนาทรวมกันในสถานที่แห่งเดียว แต่อาจจะมีความรุนแรงมากกว่าปกติ กล่าวคือ อาจจะมีลาวาพุ่งสู่ท้องฟ้าสูงเป็นพิเศษถึง 6 กิโลเมตร เป็นต้น

เหตุการณ์ต่างๆที่กล่าวมานั้นจะมีอยู่วันหนึ่งที่เกิดเหตุการณ์รุนแรงที่สุด คลื่นพลังมหาศาลจากจักรวาลจะกระแทกลงมายังโลกเป็นพลังงานที่เกิดจากพายุสุริยะอันเนื่องมาจากจุดดับบนดวงอาทิตย์จุดที่ 11 มนุษย์ทุกคนบนโลกจะได้พบกับเหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวบรรยากาศช่วงแรกๆจะรู้สึกหดหู่ เวิ้งว้าง ท้องฟ้าจะวังเวงพิกล หลังจากนั้นไม่นานนักลมจะแรงขึ้น แรงขึ้น เสียงฟ้า เสียงลม จะแผดเสียงกึกก้องดังที่สุด

ตั้งแต่เกิดมาจะไม่เคยได้ยินเสียงที่ดังขนาดนี้มาก่อนในชีวิตมันเป็นเสียงของมัจจุราชที่จะพิพากษาโลกในด้านความเป็นมนุษย์ คนชั่วทุกคนจะถูกประหารชีวิต และจะตายอย่างทรมาน ไม่เว้นแม้แต่ผู้นำสังคม ผู้นำเศรษฐกิจ ผู้นำลัทธิฯลฯ ส่วนคนดีจะได้รับการยกเว้นเอาไว้ให้ได้ทำความดีโดยไม่มีอุปสรรคต่อไป

แผ่นดินไทยที่สาปสูญ
บริเวณที่หายถาวรทั้งแผ่นดิน
นราธิวาส สตูล พังงา ภูเก็ต หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์ หมู่เกาะตะรุเตา หมู่เกาะทะเลตรัง ตราด เกาะช้าง หมู่เกาะทะเลตราด เกาะสมุย เกาะพงัน อ่างทอง ชะอำ

บริเวณที่เหลือเพียงบางส่วนแต่จะกลายเป็นเกาะเล็กๆ
เกาะยะลา เกาะหาดใหญ่ เกาะพัทลุง เกาะสิชล-ขนอม เกาะหัวหิน เกาะหาดทรายรี-ชุมพร

บริเวณที่หายเป็นส่วนใหญ่จะเหลือเพียงบางส่วน
ยะลา หาดใหญ่ พัทลุง ตรัง สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จันทบุรี สมุทรปราการ อุบลราชธานี แผ่นดินที่ติดแม่น้ำโขงตลอดแนว กาญจนบุรี

ประเทศไทยจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ส่วน
พื้นที่ภาคกลางอันเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศและบริเวณในส่วนของถาคใต้จะถูกแบ่งออกเป็น 2 เกาะใหญ่ๆได้แก่

1. บริเวณตั้งแต่ชุมพรฝั่งตะวันตก ท่าแซะ ระนอง สุราษฎร์ธานีฝั่งตะวันตก บริเวณด้านบนของ อ.พนม อ.เคียนซา อ.บ้านนาเดิม นครศรีธรรมราชตอนบน อ.ขนอม

2. บริเวณตั้งแต่ จ.กระบี่ นครศรีธรรมราชที่ต่อแดนกับ จ.กระบี่ด้านบน อ.ฉวาง อ.ร่อนพิบูลย์ อ.ชะอวด จ.ตรังด้านตะวันออก จ.พัทลุงด้านตะวันตก อ.หาดใหญ่ จ.ยะลาด้านตะวันตก

นอกจากนี้ยังมีเกาะเล็กเกาะน้อยที่เกิดขึ้นมาใหม่อีกหลายเกาะ ได้แก่ เกาะสัตหีบ เกาะยะลา เกาะปัตตานี เกาะพัทลุง เกาะสิชล-ขนอม เกาะหัวหิน เกาะหาดทรายรี-ชุมพร

บริเวณที่จะกลายเป็นพื้นที่ติดต่อกับทะเล
ดินแดนที่จะมีอาณาเขตติดกับทะเลได้แก่ จ.สงขลาทางด้านตะวันตก จ.ยะลาทางด้านตะวันออก อ.หาดใหญ่ จ.กระบี่ตอนบน ด้านที่ติดกับ จ.สุราษฎร์ธานีและด้านที่ติดกับ จ.พังงา ตอนกลางของ จ.สุราษฎร์ธานี ตั้งแต่ อ.พนม อ.เคียนซา จรดเขต จ.กระบี่ จ.ชุมพรด้านใน อ.ท่าแซะ ตอนล่างของ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ และฝั่งถนนเพชรเกษมฝั่งตะวันออกตลอดแนวของ จ.ประจวบคีรีขันธ์

ถนนธนบุรี-ปากท่อ ช่วงสมุทรสงครามและสมุทรสาคร ตัวเมืองแปดริ้ว อ.บ้านค่าย อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ตัวเมืองจันทบุรีและตลาดท่าใหม่ อ.วังน้ำเย็น จรด จ.สระแก้ว เหนือเขือนเขาแหลมด้านตะวันตก จ.กาญจนบุรี จ.ศรีษะเกษ จ.อุบลราชธานี จ.มุกดาหาร จ.สกลนคร จ.นครพนม จ.เลย จ.หนองคาย จ.อำนาจเจริญ บ้านร่มเกล้า จ.พิษณุโลก จ.อุตรดิตถ์ด้านที่ติดกับประเทศลาว จ.น่าน ด้านตะวันออกตอนล่าง บ้านสบเมย จ.แม่ฮ่องสอน.....ทั้งหมดที่กล่าวมานี้จะกลายเป็นดินแดนชายฝั่งทะเล!!!!!!!

ประเทศไทยเป็นดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ที่จะได้รับการปกป้องคุ้มครองรักษาไว้ ซึ่งจะได้รับความบอบช้ำจากมหันตภัยธรรมชาติน้อยที่สุดในโลกและจะเป็นอู่ข้าวอู่น้ำซึ่งมีความเจริญเป็นศูนย์กลางของโลกต่อไป
เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในต่างประเทศ

เกาะฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกาถูกคลื่นยักษ์ที่มาพร้อมกับพายุไซโคลนกระหน่ำทั้งเกาะจะถูกลบหายไปจากแผ่นที่โลก
ประเทศฟิลิปปินส์ ถูกพายุไซโคลนกระแทกก่อนเกิดเหตุจะแลเห็นน้ำทะเลเป็นสีดำหม่นหมอง บรรยากาศหดหู่ เวิ้งว้าง ไม่นานนักจะเกิดพายุไซโคลนก่อตัวขึ้น เป็นพายุไซโคลนที่รุนแรง ข้างล่างดูด ข้างบนตี กระแทกจนกระทั้งเกาะทุกเกาะจมหายลงไปในท้องทะเล

ประเทศไอแลนด์เหนือและใต้ อากาศจะหนาวจัดอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ในขณะเดียวกันจะถูกคลื่นยักษ์ซัดกระหน่ำในขณะที่หนาวจัดนั้นเอง

ประเทศฮ่องกงถูกทะเลคลั่งน้ำทะเลสูง ชินจุงจะหายภาวร เกาะสนามบินแห่งใหม่จะถูกคลื่นตีแตกหายไปในทะเล ในบริเวณในแถบนั้นจะเหลือเพียงเกาะเกาลูนและประทศจีนบางส่วน


โปรด "คลิก" เพื่ออ่านคำทำนายที่ถูกต้อง
http://www.watthasung.com/wat/viewthread.php?tid=680

และ "คลิก" เพื่อฟังเสียงคำพยากรณ์ที่ถูกต้อง
1. เหตุแผ่นดินไหว http://tamroiphrabuddhabat.com/xmb/viewthread.php?tid=368

2. โพรงดินในเมืองไทย http://tamroiphrabuddhabat.com/xmb/viewthread.php?tid=369

3. พุทธพยากรณ์ 1 http://tamroiphrabuddhabat.com/xmb/viewthread.php?tid=370

4. พุทธพยากรณ์ 2 http://tamroiphrabuddhabat.com/xmb/viewthread.php?tid=371

5. ไทยจะเป็นมหาเศรษฐี http://tamroiphrabuddhabat.com/xmb/viewthread.php?tid=372