Not logged in [Login - Register]
Go To Bottom
Printable Version | Subscribe | Add to Favourites ตั้งหัวข้อใหม่
[*] posted on 16/1/13 at 09:10 [ QUOTE ]

วันครู


เห็นภาพหลวงพ่อพนมมือบูชาพระบรมครู ด้วยสายตาที่แสดงออกมาจากจิตใจ รู้สึกปลื้มปิติแบบบอกไม่ถูก พร้อมยังมีเสียงเพลงด้วย ขอขอบคุณทีมงานมากค่ะ ที่ได้โพสภาพที่มีความหมายและเพลงเพราะๆประกอบ
ในโอกาสนี้ข้าพเจ้าขอประณตน้อมศิรเกล้าบังคมคุณ พระบรมครูองค์สมเด็จสัมมาสัมพุทธเจ้าและหลวงพ่อเป็นที่สุด และขอกราบบูชาพระอาจารย์และครูทุกท่านที่วัดท่าซุง และที่บ้านสายลมที่เสียสละมาช่วยฝึกวิชามโนมยิทธิให้แต่ข้าพเจ้าด้วยความเมตตาเป็นอย่างดี


[ PROFILE ] [ FIND ] [ U2U ]
[*] posted on 16/1/13 at 12:19 [ QUOTE ]


ขอน้อมระลึกถึงพระคุณของหลวงพ่อด้วยคะ ตอนที่หลวงพ่อยังไม่ละสังขาร ไม่เคยเจอหลวงพ่อ และไม่รู้เรื่องด้านพระธรรม คำสั่งสอนเลย แต่พอได้รู้จักหลวงพ่อ(หลังหลวงพ่อละสังขารแล้ว) ประทับใจมาก และพยายามทำความดีตามที่หลวงพ่อสอน และได้บนกับรูปหลวงพ่อว่า หากเมื่อใดที่หลวงพ่อรับเป็นศิษย์ ขอให้ฝันเห็นหลวงพ่อสักครั้ง และดีใจอย่างที่สุด ที่หลวงพ่อเมตตา เพราะประมาณ 4-5 เดือนที่ผ่านมา ได้ฝันถึงหลวงพ่อจริงๆ หลังจากที่บนไว้ประมาณปีกว่า
เคารพและรักหลวงพ่ออย่างที่สุด ศิษย์ขอปฎิบัติตามคำสอนให้ดียิ่งขึ้นทุกๆวัน


[ PROFILE ] [ FIND ] [ U2U ]
[*] posted on 16/1/13 at 14:57 [ QUOTE ]


ขออนุโมทนาผู้ที่เปิดกระทู้นี้ขึ้นมา ถ้าทีมงานฯ ทำเอง จะรู้สึกว่าเหมือนเป็นการชักนำเกินไป สู้เป็นความรู้สึกของผู้เยี่ยมชมที่แสดงออกมาดีกว่า

ดีใจมากที่พวกเรารักและเคารพบูชาพระคุณของครู ถึงแม้จะไม่ได้เข้าโพสต์เพื่อแสดงความรู้สึก แต่คิดว่าใจของท่านที่เคารพนับถือ ด้วยการปฏิบัติตามที่ผู้จัดทำได้เพียรเอาธรรมะของท่านมาลงในเว็บนี้ นับเวลาเท่าไร ลองเปิดดูวันเปิดเว็บนี้ เพียงเท่านี้ก็ชื่นใจแล้วละครับ

อ๋อ..ยังปลื้มใจในวันแรกของการเปิดเว็บนี้ด้วย เพราะมีละอองฝนลงมาซู่เดียว เป็นเม็ดใหญ่ด้วย (เรื่องนี้ไม่เคยนำมาเล่าในที่นี้ จึงต้องขออภัยด้วย เพราะเป็นเรื่องจริง) ในตอนนั้น จึงคิดว่าการทำเว็บให้วัดคงเป็นบุญใหญ่เมื่อหลายปีก่อน ตอนนี้เห็นผลเป็นรูปธรรมจริงๆ

ถึงแม้จะมีบางคนเห็นว่าเว็บล้าสมัย แต่คิดว่าใครเข้ามาแล้วคงจะเข้าใจ เพราะธรรมะของ "พระบรมครู" และ "ครู" ของเรานั้น ไม่เคยล้าสมัยในที่นี้เลย

ขอพระคุณของ "องค์พระบรมครู" และ "พระคุณครู" คือองค์หลวงพ่อฯของพวกเรานี้ จงประสิทธิ์ประสาทพรให้ผู้เยี่ยมชมทั้งหลาย จงมีศีลที่เรืองรอง จงมีสมาธิที่เรืองฤทธิ์ จงมีปัญญาที่เรืองไกร นี้ตลอดไปเทอญฯ

ในนาม "ทีมงานฯ" ทุกคน


[ PROFILE ] [ FIND ] [ U2U ]
ตั้งหัวข้อใหม่

Go To Top